Top Driver Co,.Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Top Driver Co,.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Top Driver Co,.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Top Driver Co,.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Top Driver Co,.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Top Driver Co,.Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Top Driver Co,.Ltd hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: Trình điều khiển hàng đầu
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 500000-800000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Khách hàng được phục vụ: L'Oreal
Giới thiệu

Top Driver Co ,. Ltd là công ty con của Công ty TNHH Công nghệ Xingzhiyou Thâm Quyến, chuyên về công nghệ sinh học.

Top Driver là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tập trung vào việc sử dụng công nghệ sinh học tổng hợp để xây dựng các nhà máy sản xuất tế bào vi sinh vật.

Sinh học tổng hợp là một công nghệ tiên phong đột phá trong lĩnh vực khoa học đời sống ở thế kỷ 21, dẫn đầu cuộc cách mạng thứ ba trong công nghệ sinh học sau cuộc cách mạng về sinh học phân tử và gen.Nó được biết đến như động cơ công nghệ của thế hệ sản xuất sinh học tiếp theo, mở đầu cho kỷ nguyên kinh tế sinh học mới.Sinh học tổng hợp có nhiều ứng dụng, liên quan đến hơn 20 ngành công nghiệp như năng lượng, vật liệu mới, bảo vệ môi trường và sức khỏe.Quy mô thị trường sẽ đạt 4 nghìn tỷ đô la Mỹ trong 10 - 20 năm tới.Top Driver tập trung vào R & D và ứng dụng sinh học tổng hợp trong lĩnh vực y tế.Sứ mệnh của chúng tôi là "đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn với công nghệ sinh học".

Các nhân viên R&D cốt lõi của công ty đến từ các cơ quan nghiên cứu như Viện Khoa học Trung Quốc, và cùng thành lập "Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghiệp sinh học" với Viện Vi sinh vật của Viện Khoa học Trung Quốc để cùng thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng của sinh học tổng hợp. .

Các nhân viên nghiên cứu và phát triển của Top Driver đã đi đến khu vực không có người ở Cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, miệng núi lửa Costa Rica, miệng núi lửa ngầm phía tây nam Ấn Độ Dương và các môi trường khắc nghiệt khác để tiến hành nghiên cứu khoa học, thu thập các nguồn vi sinh vật môi trường khắc nghiệt khác nhau và dựa trên cơ sở này, thành lập một hoàn chỉnh các môi trường khắc nghiệt để sử dụng thương mại.Cơ sở dữ liệu hệ gen vi sinh vật môi trường và thư viện thực thể cung cấp các yếu tố sinh học tổng hợp phong phú và độc đáo cho sự phát triển của sinh học tổng hợp.

Tính đến nay, Top Driver đã phát triển thành công hàng chục loại nguyên liệu có hoạt tính sinh học bằng công nghệ sinh học tổng hợp, cung cấp nguyên liệu và giải pháp kỹ thuật cho nhiều công ty hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực thực phẩm, làm đẹp và y tế.

Trong tương lai, Top Driver sẽ sử dụng sinh học tổng hợp để thiết kế, phát triển và thương mại hóa các chip vi sinh vật mang tính đột phá thông qua hợp tác với thiên nhiên.Kết hợp với dữ liệu lớn sinh học, nó hướng dẫn nhà máy sản xuất tế bào vi sinh vật, tùy chỉnh các yếu tố sức khỏe cần thiết cho cơ thể con người và cung cấp giá trị đặc biệt cho sức khỏe con người.

Lịch sử

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thúc đẩy và hiện thực hóa việc bán hàng y tế, đồng thời tích cực trau dồi và nâng cao khả năng đổi mới độc lập của nhân viên.Cải tạo toàn diện và nâng cấp địa điểm kinh doanh ban đầu, cơ sở vật chất và trang thiết bị, quản lý bằng máy tính hiện đại.Hy vọng sẽ thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và giành được danh tiếng trên thị trường.
Chúng tôi đang tăng quy mô thương mại và khách hàng ra khắp thế giới.Với danh tiếng tốt của mình, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.Nó giúp hiện đại hóa đất nước của chúng ta và thúc đẩy giao lưu kinh tế và kỹ thuật với phần còn lại của thế giới.Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường tình hữu nghị với các quốc gia khác và tạo ra những tác động tích cực.
Chúng tôi nồng nhiệt hy vọng rằng bạn và chúng tôi cùng nhau, chung tay, tạo nên một tương lai huy hoàng.

Dịch vụ

Dịch vụ:
1. bất kỳ câu hỏi sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Cống hiến cho chất lượng, cung cấp và dịch vụ.
3. Nghiêm ngặt về việc lựa chọn nguyên liệu.
4. OEM / ODM có sẵn.
5. Giá cả hợp lý và cạnh tranh, thời gian dẫn nhanh.
6. Mẫu có sẵn để bạn đánh giá và phát triển công thức

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này hơn 3 năm, chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn dịch vụ tốt!

Trung Quốc Top Driver Co,.Ltd hồ sơ công ty 0