• CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin
  • CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin
  • CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin
  • CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin
  • CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin
  • CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin
CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin

CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: trung quốc, quảng đông
Hàng hiệu: no brand
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: Ectoin

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
Giá bán: USD700/kg
chi tiết đóng gói: 1kg trong chai, 4 chai trong thùng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Ectoine để chăm sóc da Sự tinh khiết: ≥99%
Ngoại hình: bột trắng Đề xuất bổ sung: 0,2% -2%
Sự miêu tả: Các dẫn xuất axit amin mạch vòng nhỏ Khối lượng phân tử: 142,16 g / mol
NS: 1-9 Điều kiện bảo quản: nơi khô ráo, ở nhiệt độ phòng
Sử dụng: Nguyên liệu mỹ phẩm Lớp: Thuốc & Mỹ phẩm
lên men: Lên men vi sinh vật
Điểm nổi bật:

Lên men vi sinh Ectoin

,

Mỹ phẩm cấp Ectoin

,

CAS 96702-03-3 Nguyên liệu mỹ phẩm

Mô tả sản phẩm

bột trắng lên men chống lão hóa cấp độ mỹ phẩm Ectoine CAS 96702-03-3

 

 

Ectoin trong chăm sóc da là gì?

Ectoinlà một thành phần tổng hợp đóng vai trò như một chất làm mềmlàn davà cũng có thể có tác dụng đệm trong công thức mỹ phẩm.Về mặt hóa học,ectoinđược coi là một osmolyte.Điều đó có nghĩa là gìlàn dađó có phải là chất thẩm thấu không,ectoingiúp duy trì hydrat hóa cân bằng bằng cách duy trì sự cân bằng nước chính xác tronglàn da.

Ectoin có an toàn cho da không?

Ectoin natural là một phân tử chống stress tự nhiên rất mạnh mẽ, được gọi là "Extrememolyte".Thành phần hoạt tính đa chức năng này có thể ngăn ngừa tổn thương tế bào và viêm nhiễm gây ra bởi tất cả các loại yếu tố căng thẳng, do đó bảo vệlàn daLà sắc đẹp và sức khỏe.

 

Ectoin có tự nhiên không?

Ectoinđược sản xuất trên mộttự nhiêncách (lên men) bằng các vi sinh vật được bảo vệ bởiEctoinkhỏi căng thẳng môi trường.

 

Ectoine có an toàn trong thai kỳ không?

Hiện tại, không có sẵn dữ liệu về việc sử dụngEctoin -có sản phẩm trong quá trìnhthai kỳvà trong khi cho con bú.Việc sử dụngEctoin- mỹ phẩm chứa đựng không bị hạn chế nếu bạncó thaihoặc cho con bú.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm
Ectoin
Tiêu chuẩn
loại mỹ phẩm
CAS KHÔNG.
96702-03-3
Ngoại hình
bột trắng
Ứng dụng
Bảo vệ và phục hồi da
Thử nghiệm bằng HPLC
99,9%
Độ tinh khiết của HPLC
99,7%
Bưu kiện
1kg / bao
Điều kiện bảo quản
Bảo quản trong điều kiện kín và chống ánh sáng

 

Ectoin - tự nhiên
bảo vệ được thiết kế bởi thiên nhiên
Hồ muối và sa mạc là những môi trường thù địch nhất trên trái đất.Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là có thể sống trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt này từ hàng triệu năm.Các vi khuẩn thích nghi cao, được gọi là vi sinh vật ưa cực đoan, bất chấp sự khô ráo và thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt và phát triển tốt.Chịu trách nhiệm về đặc tính này là một chất gọi là Ectoin bảo vệ những sinh vật nhỏ bé này khỏi những ảnh hưởng có hại từ môi trường.

Ectoin được phát hiện vào năm 1985 và kể từ đó nó đã được điều tra chi tiết, bởi vì một chất bảo vệ vi khuẩn cũng có thể mang lại lợi ích to lớn cho loài người.

Ngày nay, các đặc tính bảo vệ tế bào vượt trội của Ectoin® đã được ứng dụng trong các thiết bị y tế và trong các sản phẩm cho ngành khoa học đời sống.Kể từ năm 2001, Ectoin đã nổi tiếng là thành phần mỹ phẩm hoạt tính với các tính năng đặc biệt.

 

Đặc tính nổi bật của Ectoin

CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin 0
Đa tài cho da và niêm mạc.Ectoin có nhiều đặc tính tích cực: Được áp dụng trên người, nó bảo vệ màng nhầy ở mắt, mũi, phổi, miệng và cổ họng.Da cũng được bảo vệ bền vững khỏi tác hại của các chất gây dị ứng, bụi mịn, biến động nhiệt độ hoặc mất nước nhờ Ectoin làm tăng hiệu ứng hàng rào bảo vệ của da.Tương tự, các tác dụng bảo vệ da có thể được hiển thị, để Ectoin bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc phòng ngừa mà còn có tác dụng tái tạo đối với các triệu chứng có thể gây ra bởi các tác động bên ngoài.Nhiễm trùng được ức chế và giảm bớt.

 

3 sự thật đáng giá về Ectoin
1. Bạn có biết rằng Ectoin® có đặc tính ức chế viêm không?
Trong các nghiên cứu khác nhau, nó đã được chứng minh rằng viêm da, biểu mô của đường hô hấp (mũi, họng miệng và phổi) và bề mặt mắt được giảm bớt nhờ Ectoin®.Do tính chất này, các triệu chứng của viêm da dị ứng (eczema), dị ứng, hội chứng khô mũi hoặc khô mắt, ho và cảm lạnh sẽ giảm đi một cách bền vững.
2. Bạn có biết rằng Ectoin® bảo vệ chống lại các chất gây dị ứng và các chất dạng hạt?Ectoin® ổn định biểu mô.Thực tế này được chứng minh bằng kết quả của nhiều thí nghiệm khác nhau.Nếu biểu mô được ổn định, các chất gây dị ứng, vật chất dạng hạt và các hạt nhỏ khác sẽ khó thâm nhập vào biểu mô hơn và gây căng thẳng cho cơ thể.Đối với sức khỏe của cá nhân, điều đó có nghĩa là việc sử dụng các thiết bị y tế có chứa Ectoin® sẽ bảo vệ khỏi sự gia tăng các triệu chứng ở mũi, mắt hoặc phổi.Trong mỹ phẩm, Ectoin® giúp giảm lão hóa da do các chất dạng hạt gây ra.
3. Bạn có biết rằng Ectoin® có tác dụng kéo dài?Trên da, nó đã được chứng minh rằng hiệu quả giữ ẩm sau 12 ngày điều trị vẫn tồn tại trong 7 ngày nữa nếu ngừng điều trị.

CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin 1

CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin 2

Tại sao chọn chúng tôi

1. Đội ngũ của chúng tôi: Công ty chúng tôi có kỹ thuật viên sản xuất chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng trước bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng sau bán hàng

2. Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm tra đa chất lượng quốc tế

3. giá cả cạnh tranh: Nhà máy bán hàng trực tiếp để đảm bảo bạn có thể mua sản phẩm với giá tốt nhất

4. Công nghệ tiên tiến: Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và sản xuất chế biến trong và ngoài nước

 

Câu hỏi thường gặp:

Q: Làm thế nào để bắt đầu đơn đặt hàng hoặc thanh toán?
A: Bạn có thể gửi cho chúng tôi Đơn đặt hàng (PO) của bạn, hoặc chỉ cần gửi một xác nhận đơn giản qua email hoặc qua Người quản lý thương mại, sau khi liên lạc, chúng tôi sẽ gửi cho bạn Hóa đơn Proforma kèm theo chi tiết ngân hàng của chúng tôi để xác nhận lần cuối.
có thể thực hiện thanh toán cho phù hợp.

Q: Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) của chúng tôi là bao nhiêu?
A: Đối với các sản phẩm có giá trị cao, MOQ của chúng tôi bắt đầu từ 1 gram và các sản phẩm khác thường bắt đầu từ 1 kg.Đối với các sản phẩm giá trị thấp khác, MOQ có thể được bắt đầu từ 10kgs đến 100kgs
Q: Làm thế nào để chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi?
Đ: Trước hết, hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi sẽ giảm vấn đề chất lượng xuống gần bằng 0. Chúng tôi luôn có thể cung cấp chứng chỉ phân tích theo từng lô sản phẩm của chúng tôi.
Nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng nào do chúng tôi gây ra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hàng hóa miễn phí để thay thế hoặc hoàn lại tiền cho bạn bị mất.
Q: Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi?
A: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thắc mắc về hộp thư của bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi được hiển thị.Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi đến địa chỉ email công ty của chúng tôi hoặc chỉ cần gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào!

 

Đóng gói và Vận chuyển

CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin 3

 

CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin 4

 

 

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
CAS 96702-03-3 Lên men vi sinh cấp mỹ phẩm Ectoin bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.